Vingroup chủ động ứng phó với dịch Covid-19

Vingroup là tập đoàn đi đầu trong việc thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng trong mùa dịch Covid-19. Sau hàng loạt những hành động thiết thực như hỗ trợ đối tác thuê mặt bằng, tài trợ nghiên cứu Vacxin…Mới đây nhất, Tập đoàn Vingroup đã cho nhân viên đủ điều kiện tạm thời được làm việc ở nhà 2 tuần để phòng sự lây lan của dịch bệnh.

Đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới và tại Việt Nam. Tính đến ngày 16/3, tổng số ca nhiễm Covid-19 trên toàn cầu đã tăng thêm 12.701, lên tới 169.354 người, với hơn 6.499 người tử vong và lây lan đến 157 quốc gia, vùng lãnh thổ. Còn tại Việt Nam, tối 15/3 Bộ Y tế công bố thêm 3 ca nhiễm Covid-19, nâng tổng số ca mắc lên 57 trường hợp.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều tập đoàn lớn trên thế giới và tại Việt Nam đã có những giải pháp để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh này như cho nhân viên làm việc từ xa để tránh tụ tập nơi đông người, hủy bỏ các cuộc họp không cần thiết.

Theo chúng tôi được biết, mới đây nhất, Tập đoàn Vingroup có chính sách cho nhân viên đủ điều kiện tạm thời được làm việc ở nhà 2 tuần để phòng sự lây lan của dịch bệnh.

Cụ thể, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trên tinh thần bảo vệ sức khỏe của người lao động, đồng thời chung tay thực hiện trách nhiệm xã hội trong việc phòng chống dịch, ban lãnh đạo Tập đoàn Vingroup quyết định cho tất cả các CBNV đủ điều kiện làm việc từ xa được làm việc tại nhà. Đồng thời, khuyến cáo CBNV hạn chế tiếp xúc, huỷ các cuộc họp không khẩn cấp để đảm bảo an toàn.

Trong mùa dịch Covid-19 Vingroup là tập đoàn đi đầu trong việc thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng khi mới đây tài trợ 20 tỉ đồng cho nghiên cứu chống virus corona và hàng loạt các biện pháp mạnh nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh ở các khu chung cư.

Đặc biệt, đầu tháng 3 Công ty CP Vincom Retail thuộc Tập đoàn Vingroup cũng đã công bố dành 300 tỷ đồng hỗ trợ cho các đối tác thuê mặt bằng trung tâm thương mại trên toàn hệ thống.

Mới đây nhất, ngày 15/3 hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, Vingroup cũng đã đóng góp kinh phí, hỗ trợ 5 tỷ đồng cho công tác này.

 

Hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này:

viVietnamese
Scroll to Top