The Global City – Sự kiện gặp gỡ & kết nối các doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế

The Global City – Sự kiện gặp gỡ & kết nối các doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế

Hơn 100 doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế ấn tượng với lộ trình phát triển “Khu thương mại chuẩn quốc tế tại The Global City”.

Nhận ra được tiềm năng tăng trưởng đáng kể của ngành F&B và bán lẻ tại Việt Nam trong bối cảnh đô thị hóa, các doanh nghiệp F&B đều mong chờ và kỳ vọng vào một mô hình kinh doanh hiệu quả, một địa điểm được quy hoạch bài bản đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để thu hút lượng lớn khách hàng, mang lại cơ hội phát triển kinh doanh lâu dài.

Chính vì thế, sự kiện đã thu hút hàng loạt các thương hiệu F&B và bán lẻ nổi tiếng trong nước và quốc tế tham gia như: Pizza 4P’s, Pasteur Street Brewing; các thương hiệu thuộc hệ thống Mylife Group đã ký kếp hợp tác năm 2022; Starbucks, Belgo, Highlands, Jollibee, Society Dining, Cheese Coffee, LVMH, 86 Proof Whiskey Bar, Blanc, Bakes, CTY, AQ Development (AQ Goumet & Dine, Takumi-Tei Saigon, Kyo-Tei)… và các thương hiệu đến từ Singapore: True Cost, All Day Café, Hei Bai Chao, Daruma Tavern, Jlogo Holdings, OSG Bar & Kitchen, Aladdin Indian Cuisine, Khan Saab…

The Global City sẽ tiếp tục chào đón những “gương mặt tên tuổi” trong ngành bán lẻ cùng quy tụ và tạo nên một khu phố thương mại sầm uất nhộn nhịp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngày 10/6/2023 vừa qua, lần đầu tiên tại trung tâm mới của TP.HCM, sự kiện Kết nối các doanh nghiệp F&B trong nước và quốc tế với chủ đề “Unlocking Investment Opportunities at The Global City” đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 100 thương hiệu F&B nổi tiếng trong nước và hơn 20 thương hiệu đến từ Singapore.

Trong khuôn khổ sự kiện, các chuyên gia hàng đầu trong ngành đã cùng nhau thảo luận, chia sẻ để đến một cái nhìn toàn cảnh về xu hướng phát triển của ngành F&B tại Việt Nam, những cơ hội đầu tư sinh lời tốt và tầm quan trọng của shophouse trong bối cảnh đô thị hóa.

Song song đó, đây cũng là sự kiện mở đầu cho hành trình hiện thực hóa mục tiêu phát triển mô hình kinh doanh thương mại chuyên nghiệp, theo xu hướng toàn cầu tại The Global City. Minh chứng rõ nhất đó là nhiều doanh nghiệp F&B trong nước và Singapore đã ra quyết định đầu tư kinh doanh vào khu nhà phố SOHO ngay tại sự kiện. Đồng thời, sự kiện cũng tạo thêm niềm tin cho khách hàng đầu tư vào nhà phố SOHO khi nhìn thấy rõ lộ trình phát triển chuyên nghiệp và cam kết của Masterise Homes biến The Global City trở thành Trung tâm mới với khu thương mại sôi động được quản lý và vận hành bài bản, mang đến tiềm năng kinh doanh sinh lời dài hạn.

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh được ghi lại trong buổi sáng sự kiện gặp gỡ và kết nối đầy sôi động.

 

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Hotline: 090 863 5005

Email: realestate@greenhillcorp.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bdsgreenhill/

Văn phòng đại diện: Số 70 Nguyễn Quý Đức, Phường An Phú, Thủ Đức (Quận 2), Tp. Hồ Chí Minh

Hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này:

viVietnamese
Scroll to Top