Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách sẵn có

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách sẵn có

Lượng khách Nga dồi dào do Crystal Bay đưa sang Việt Nam hàng năm giúp đảm bảo công suất cho thuê phòng tại dự án ngay khi đi vào hoạt động.

Sở hữu quy mô 3.300 phòng khách sạn, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tổ hợp do Tập đoàn Crystal Bay cùng các đối tác đầu tư và phát triển. Ưu thế vượt trội của dự án là có công suất phòng đảm bảo, nhờ lượng khách dồi dào do Crystal Bay đưa từ Nga về Việt Nam hàng năm.

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch, trong năm 2018, Việt Nam đón hơn 600.000 lượt khách Nga. Hơn 60% trong đó đến qua dịch vụ của Crystal Bay, tương đương 360.000 lượt. Số khách này đã sử dụng 4,3 triệu lượt đêm phòng khách sạn trong năm qua.

Đại diện tập đoàn khẳng định, chỉ riêng dòng khách Nga tăng trưởng đều hàng năm đã đủ lấp đầy buồng phòng của dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ hoạt động trong thời gian tới. Chưa kể, doanh nghiệp đang tiếp tục mở rộng chiến lược kinh doanh, nhắm đến những thị trường dư địa lớn như Hàn Quốc, Ấn Độ…

Phối cảnh tổng thể dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang tại Ninh Thuận.

Theo ông Trần Minh Hoàng – Tổng thư ký Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, tiềm năng công suất buồng phòng là một trong các chỉ số quan trọng hàng đầu cho thấy thành công của một dự án bất động sản du lịch.

Phó chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam Lê Mai Khanh cũng cho biết, tỷ lệ công suất buồng phòng là thước đo tương đối để đánh giá tình hình hoạt động của dự án. Trên nền tảng giá phòng hợp lý, công suất buồng phòng đạt trên 70% thì cơ sở lưu trú đó hoạt động tốt và mang về lợi nhuận khá.

Cũng theo bà Khanh, các chủ đầu tư sở hữu hệ sinh thái du lịch riêng và tệp khách hàng ổn định có lợi thế lớn. Bởi khi vừa làm dịch vụ lữ hành vừa khai thác dịch vụ lưu trú và các dịch vụ phụ trợ khác, doanh nghiệp sẽ có lợi thế chăm sóc khách hàng ngay từ khâu tiếp cận, tư vấn chi tiết với chất lượng cao. Họ sẽ có những chính sách ưu đãi nhằm hút du khách quay lại theo chiến lược cụ thể. Tuy nhiên, rất ít chủ đầu tư có khả năng tham gia cả 2 lĩnh vực khách sạn và lữ hành.

“Chắc chắn giá thành các dịch vụ trọn gói của các chủ đầu tư có thế mạnh lữ hành cũng mang lợi thế riêng. Đây chính là tính dài hơi khi họ có thể tăng tệp khách hàng theo từng năm và không ngừng mở rộng. Khu nghỉ dưỡng vì thế luôn có lượng khách hàng ổn định”, bà Khanh khẳng định.

Thiết kế sáng tạo, đề cao yếu tố “xanh” bên ngoài dự án.

Crystal Bay cũng là một trong những đơn vị hướng đến chiến lược mỗi dự án là một điểm đến lưu trú và trải nghiệm, mỗi sản phẩm đều được xây dựng như một hệ sinh thái du lịch. Hệ sinh thái của tập đoàn phủ từ lữ hành, vận chuyển, lưu trú đến vui chơi giải trí và mua sắm. Trong đó, các dự án bất động sản du lịch của đơn vị và các đối tác là một hợp phần trong chiến lược mở rộng hệ sinh thái trọn vẹn, tối đa hóa trải nghiệm và tiện ích cho mỗi du khách.

Với hệ sinh thái này, một du khách Nga sử dụng dịch vụ của Crystal Bay chỉ cần đăng ký tour sẽ được đón trên những chuyến bay thuê bao nguyên chuyến (charter-flight), bay thẳng tới sân bay quốc tế Cam Ranh. Từ đây, những chiếc xe ôtô rộng đưa du khách tới các điểm nghỉ dưỡng 4-5 sao. Gói All-inclusive độc đáo sẽ cung cấp tất cả dịch vụ tại điểm lưu trú, hàng loạt hoạt động dành cho từng nhóm, từng lứa tuổi luôn sẵn sàng phục vụ…

Thiết kế bên trong mỗi phòng tại Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang với tầm nhìn hướng biển.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ là điểm đến mới cho du khách tại Ninh Thuận. Dự án sở hữu chuỗi tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế quy mô lớn cho du khách và cả người dân địa phương. Đó là khu phức hợp công viên ven biển, công viên nước rộng 47.000 m2, 10.000 m2 nhà hàng Á – Âu, 15.000 m2 trung tâm thương mại du lịch biển, 4.000 m2 spa và chăm sóc sức khỏe, 3 trung tâm hội nghị, 9 phòng chiếu phim, vườn hoa nhiệt đới, khu vui chơi giải trí công nghệ cao trong nhà, hồ bơi vô cực… Đặc biệt là khu giải trí tương tác biển công nghệ cao (Interactive Sea) – một dịch vụ hút khách tại Singapore và nhiều trung tâm du lịch hàng đầu thế giới.

“Với chính sách cam kết thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng 2% mỗi năm theo tỷ giá USD, sở hữu 60 năm cùng lợi thế công suất buồng phòng, dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chắc chắn gia tăng lợi nhuận lâu dài cho nhà đầu tư”, đại diện Crystal Bay nhấn mạnh.

Theo vnexpress

Hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này:

viVietnamese
Scroll to Top