SHOP GRAND WORLD PHÚ QUỐC – THU LỢI NHUẬN KHỦNG TỪ NỀN KINH TẾ BAN ĐÊM

SHOP GRAND WORLD PHÚ QUỐC – THU LỢI NHUẬN KHỦNG TỪ NỀN KINH TẾ BAN ĐÊM

☀️Nhiều chuyên gia nhận định rằng, du lịch Việt Nam hiện vẫn chưa được khai thác xứng với tiềm năng vì chỉ tập trung kinh doanh vào ban ngày mà bỏ quên “mảnh đất” sinh lời hấp dẫn – kinh tế đêm. Theo khảo sát, doanh thu sản phẩm, dịch vụ du lịch ban ngày chỉ chiếm 30%, 70% còn lại nằm ở khung giờ đêm, điều này đã được chứng minh tại các nước phát triển như:

✔️ Tại Anh, ngành công nghiệp về đêm đóng góp khoảng 6% GDP với quy mô xấp xỉ 66 tỷ bảng.

✔️ Nền kinh tế ban đêm của Sydney được xem là yếu tố kinh tế có giá trị nhất tại Australia, ước tính đạt 27,2 tỷ USD/năm.

✔️ Thủ đô Bangkok (Thái Lan) thu về hàng chục tỷ USD mỗi năm từ các hoạt động ẩm thực, vui chơi, giải trí về đêm.

☀️ Nền kinh tế ban đêm đang là hướng đầu tư vô cùng tiềm năng, nhất là ở những thành phố du lịch như Đảo Ngọc. Chính vì vậy, Shop Grand World Phú Quốc với định hướng phát triển kinh doanh 24/7 được xem là kênh sinh lời đón đầu được thời cơ sinh lợi vượt trội.

☀️ Shop Grand World Phú Quốc là khu phố thương mại sầm uất, khép kín, đầy đủ tiện ích đẳng cấp do chính Vincom Retail trực tiếp quản lý, vận hành. Nơi đây hứa hẹn sẽ mở ra không gian mua sắm đẳng cấp, an ninh, sôi động cả ngày lẫn đêm. Với tiềm năng được khai thác tối đa, không một phút giây nào trôi qua ở khu shop bị lãng phí, mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư!

???? Đầu tư Grand World Phú Quốc để hưởng lợi nhuận lâu dài từ 1 siêu dự án xứng tầm quốc tế.

Hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này:

viVietnamese
Scroll to Top