GREEN HILL KÝ KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN LUMIÈRE BOULEVARD

GREEN HILL KÝ KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN LUMIÈRE BOULEVARD

Ngày 6/6/2022 vừa qua, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa 2 tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam là Vinhomes và Masterise Homes đã diễn ra thành công tại Landmark 81 (TP.HCM). Theo đó, cả hai sẽ hợp tác cùng nhau triển khai các dự án nhà ở đẳng cấp tại Thành phố Thủ Đức. Trong đó, Lumière Boulevard nằm trong Đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức) sẽ là dự án đầu tiên, đánh dấu sự hợp tác chiến lược này.

Masterise Homes và Vinhomes sẽ vận dụng tối đa các lợi thế sẵn có từ cả hai bên để cùng kiến tạo những giá trị đẳng cấp nhất cho khách hàng và nhà đầu tư tại dự án LUMIÈRE Boulevard.

Với hợp tác chiến lược này, Masterise Homes sẽ tập trung nguồn lực vào việc xây dựng và quản lý chất lượng dự án đảm bảo cho cư dân có được trải nghiệm sống xanh hoàn hảo đạt chuẩn quốc tế Vinhomes sẽ là đơn vị phân phối độc quyền đóng vai trò đưa dự án LUMIÈRE Boulevard tiếp cận thị trường nhanh chóng.

Cơ hội chưa từng có để dễ dàng sở hữu LUMIÈRE Boulevard – kiến trúc xanh 3D lớn nhất TP.HCM & hưởng trọn hệ thống tiện ích của hệ sinh thái Vingroup tại Vinhomes Grand Park!

Green Hill vinh dự trở thành đối tác chiến lược phân phối chính thức dự án Lumière Boulevard.

Green Hill – Đối tác phân phối chính thức F1 dự án LUMIÈRE Boulevard

Ngày 6/6/2022, đại diện Vinhomes đã chính thức trao giấy chứng nhận cho đại diện Green Hill tại Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Vinhomes và Masterise Homes. Như vậy, Green Hill đã chính thức được lựa chọn làm đơn vị phân phối dự án Lumière Boulevard.

Theo đánh giá của Green Hill, Lumière Boulevard là dự án đầu tiên có sự hợp tác triển khai của hai chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam là Vinhomes và Masterise Homes. Với nhiều tiềm năng vượt trội, dự án hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm nhà ở khuấy đảo thị trường trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, tại dự án Lumière Boulevard, Masterise Homes cũng hợp tác với nhiều đối tác lớn, uy tín trên thế giới như đơn vị thi công thiết kế bên ngoài – Tange Associate (Nhật Bản), thiết kế nội thất – HBA (Mỹ), thiết kế cảnh quan – Land Sculptor (Thái Lan), tư vấn giám sát MACE (Anh)…

Lumière Boulevard: Dự án có kiến trúc xanh 3D lớn nhất TP.HCM

Lumière Boulevard sở hữu diện tích phủ xanh lên tới 4ha. Con số ấn tượng này bao gồm 24 khu vườn treo thẳng đứng bao quanh các tòa nhà cùng cảnh quan xanh tươi trong mỗi tiện ích nội khu.

Với hàng chục ngàn cây xanh, “khu rừng nhiệt đới” thu nhỏ tại Lumière Boulevard sản xuất ra 125 triệu lít oxy/năm. Kết hợp với hệ sinh thái từ công viên lớn nhất Đông Nam Á bên cạnh, Lumière Boulevard mang tới không gian sống trong lành để cư dân tái tạo năng lượng sống mỗi ngày.

Là kiến trúc xanh 3D hàng đầu Việt Nam, LUMIÈRE Boulevard mang đến một phong cách sống xanh mới. Không chỉ thu hút cư dân tinh hoa Sài Thành từ cảnh quan xanh độc đáo và loạt tiện ích hấp dẫn, LUMIÈRE Boulevard còn khiến sức nóng tăng cao nhờ chính sách bán hàng ưu việt không thể bỏ qua:

  • VAY 80% GTCH:
  1. Hỗ trợ lãi suất lên đến 24 tháng
  2. Ân hạn nợ gốc đến 48 tháng
  3. 36 tháng miễn phí dịch vụ quản lý quốc tế bởi Masterise Property Management

Những chính sách ưu việt này hứa hẹn sẽ giúp những chủ nhân căn hộ LUMIÈRE Boulevard chủ động với nguồn tài chính của mình, linh hoạt điều phối dòng tiền để sở hữu tài sản giá trị, nâng tầm chuẩn sống cùng LUMIÈRE Boulevard.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Lumière Boulevard, vui lòng liên hệ Hotline Green Hill: 0908 635 005

Hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này:

viVietnamese
Scroll to Top