GREEN HILL – KHAI XUÂN ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM QUÝ MÃO 2023

GREEN HILL – KHAI XUÂN ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM QUÝ MÃO 2023

Sau kì nghỉ Tết Xuân Quý Mão, mùng 10 tết âm lịch, nhằm ngày 31 tháng 01 năm 2023, Công ty Green Hill đã có buổi lễ khai xuân đầu năm.
Trải qua một năm hoạt động kinh doanh gặt hái được nhiều thành công vang dội, cùng những bước chuyển mình mạnh mẽ Green Hill với nhiều dự án được mở bán thành công trong năm 2022 như: Vinhomes Grand Park, Lumiere Boulevard, The Global City,….
Bước sang năm mới Quý Mão 2023, với hy vọng tiếp nối những thành công đã có được trong năm 2022, đồng thời khởi đầu cho một năm mới nhiều may mắn và thịnh vượng, Green Hill đã tổ chức buổi lễ khai xuân đón lộc – như một lời chào đầu xuân năm mới gửi đến khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng với Green Hill trong thời suốt gian qua và đặc biệt toàn thể nhân viên đang làm việc và cống hiến hết mình cho sự thành công của Green Hill.
Trong không khí từng bừng của ngày khai trương Green Hill hân hoan đón lộc Thần Tài, cầu mong năm mới đột phá với những thắng lợi mới.
Nhân viên nhận lộc năm mới từ Ban lãnh đạo
Nhân viên nhận lộc năm mới từ Ban lãnh đạo
Với những định hướng chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo công ty và tinh thần nhiệt huyết rực lửa của toàn thể nhân viên Green Hill, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bức phá ngoạn mục cho năm mới, đưa Green Hill ngày một lớn mạnh hơn.

Hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này:

viVietnamese
Scroll to Top