Green Hill chung tay với các Đại lý Vinhomes đẩy lùi Covid-19

Green Hill chung tay với các Đại lý Vinhomes đẩy lùi Covid-19

Hiện tại chúng ta đang trong giai đoạn bước qua 14 ngày cao điểm nhất của chiến dịch phòng chống đại dịch Covid-19. Nâng cao giá trị hành động của các chiến sĩ, Green Hill rất xúc động được cùng chung tay với các Đại lý Vinhomes Miền Nam ủng hộ “Tuyến đầu chống dịch”.

Ra quân trong ngày đầu tiên, các Đại lý ủng hộ 3 cơ sở Bệnh viện dã chiến thuộc Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh những vật dụng cần thiết hỗ trợ như: Khẩu trang y tế 4 lớp, bộ đồ bảo hộ y tế (quần áo, nón, khẩu trang, bao giày, bao tay và mắt kiếng), nước rửa tay sát khuẩn.

Với tinh thần yêu thương đồng bào những người lính tuyến đầu chống dịch đích thật là anh hùng thầm lặng và dũng cảm. Green Hill và các Đại lý Vinhomes mong mỏi sự đóng góp sẽ hỗ trợ tiếp thêm tinh thần, sức lực cho các chiến sĩ thêm vững tin và nhiều sức khỏe.

Green Hill và các Đại lý sẽ bổ sung thêm một số nhu yếu phẩm, túi ngủ hỗ trợ trong các trường hợp người bệnh quá đông các anh chiến sĩ sẽ phải vào rừng nhường chỗ cho mọi người.

Chương trình vẫn tiếp tục diễn ra và đặc biệt các Đại lý sẽ cân nhắc kinh phí để ủng hộ mỗi đơn vị một buồng khử khuẩn. Chúng ta cùng chung tay phát huy tinh thần đoàn kết, sẻ chia để cùng nhau vượt qua đại dịch.

 

Hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này:

viVietnamese
Scroll to Top