EVENT KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ CÔNG VIÊN ÁNH SÁNG LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á

 EVENT KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ CÔNG VIÊN ÁNH SÁNG LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á

???? Sáng nay, sự kiện giới thiệu về Vinhomes Grand Park – Dự án căn hộ thông minh dẫn đầu với Công Viên Ánh Sáng đã diễn ra thành công tại Khu nhà mẫu Vinhomes – Lầu 3, Vincom Mega Mall Thảo Điền.

???? Với những thông tin mới nhất Chủ đầu tư, các khách hàng tham gia đã vô cùng thích thú và hài lòng với dự án Vinhomes Grand Park mà họ đã luôn đặt niềm tin. Và đã có 2 khách hàng may mắn được nhận giải thưởng chuyến du lịch tại Vinpearl Oasis Phú Quốc trong số các khách hàng đặt cọc tại buổi lễ.

???? Đại công viên ven sông quy mô hàng đầu Đông Nam Á gồm 15 công viên chủ đề, với điểm nhấn Công viên ánh sáng – khu vườn kỳ quan siêu ánh sáng với kiến trúc độc đáo đã dần thành hình tại Vinhomes Grand Park hứa hẹn sẽ trở thành điểm tham quan mới của Thành phố

???? Đăng ký đặt chỗ để trở thành công dân của THÀNH PHỐ THÔNG MINH – CÔNG VIÊN VINHOMES GRAND PARK với những trải nghiệm tuyệt vời nhất, hình dung được một phần nào đó không gian lễ hội và thế giới đầy màu sắc mà Chủ đầu tư mong muốn mang đến cho Khách hàng!
——————————–
???? Công viên Ánh sáng Vinhomes Grand Park được tạo nên bởi 15 cây ánh sáng, cùng tiểu khu đèn lồng lung linh, huyền ảo. Hiện tại, đội ngũ thi công đã hoàn thành công đoạn gắn đèn Led lên 15 cây ánh sáng, các tiểu khu đèn lồng đang lên kế hoạch triển khai.

???? Tứ trụ thông minh, áp dụng nhiều công nghệ mới vào trong đời sống hằng ngày: nhận diện khuôn mặt cư dân, mở cửa cho khách ra vào bằng mobile app không cần bảo vệ, thanh toán không tiền mặt…, sẵn sàng đưa cư dân đến những trải nghiệm hiện đại như tại các quốc gia phát triển.

???? Mỗi ngày tại Thành phố Thông minh – công viên là trải nghiệm tự hào của cư dân tinh hoa với những “đặc sản” chưa từng có như Công viên Ánh sáng sẽ là nơi hội tụ của mọi cư dân tinh hoa Vinhomes Grand Park, mang đến những trải nghiệm lung linh, huyền ảo, khiến mọi người mãn nhãn bởi những màn trình diễn vô cùng ấn tượng của hệ thống ánh sáng đủ sắc màu, hứa hẹn thu hút hàng triệu sự quan tâm của cư dân và các bạn trẻ.

???? Hãy sẵn sàng chờ đón công viên Ánh sáng Vinhomes Grand Park ngay hôm nay!

☎️ #Hotline 0908.635.005
???? Đăng ký nhận thêm thông tin dự án tại: https://bitly.vn/442q

Một số hình ảnh sự kiện

(sáng ngày 28/9/2019)

Hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này:

viVietnamese
Scroll to Top