Đầu tư một, hưởng lợi mười với mô hình ApartHotel

Đầu tư một, hưởng lợi mười với mô hình ApartHotel

(VTC News) – Thay bằng việc đầu tư lướt sóng, nhiều khách hàng đã quyết định đầu tư lâu dài vào các sản phẩm bất động sản du lịch nhằm tìm kiếm cơ hội gia tăng lợi nhuận bền vững.

Thời gian qua, tổ hợp dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang với mô hình ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam đang là đích ngắm của nhiều nhà đầu tư bởi sở hữu nhiều lợi thế.

Xu hướng đầu tư bền vững lên ngôi

Khi “đất diễn” cho những phi vụ lướt sóng trên thị trường đã ngày càng bị thu hẹp, để tìm kiếm một cơ hội đảm bảo sinh lời, các nhà đầu tư cần làm một bài toán đường dài. Cùng với đó, những biến động của ngành du lịch ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành dự án cũng là yếu tố khiến các nhà đầu tư cân nhắc. Chỉ khi dự án vận hành tốt, tỷ lệ lấp đầy phòng cao, các nhà đầu tư mới có cơ sở kỳ vọng về dòng lợi nhuận thu về.

Các chuyên gia nhận định, một dự án bất động sản du lịch sẽ không đơn thuần cung cấp nguồn phòng lưu trú và số ít dịch vụ truyền thống đi kèm, mà cần tạo dựng hệ sinh thái tiện ích – dịch vụ đa dạng mới có thể trở thành điểm đến hấp dẫn du khách.

Dự án ApartHotel sở hữu hệ sinh thái tiện ích – dịch vụ đa dạng, là “điểm đến” hấp dẫn du khách

Bởi vậy, nhiều nhà đầu tư đã tìm kiếm cơ hội tại những tổ hợp bất động sản du lịch lớn sở hữu hệ sinh thái tiện ích hoàn thiện, quá trình phát triển kinh tế vùng theo hướng bền vững nhằm đảm bảo cho khoản đầu tư gia tăng giá trị trong tương lai.

Đây cũng là thế mạnh làm nên sức hút cho dự án quy mô hàng đầu miền Trung hiện nay. SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang của chủ đầu tư Crystal Bay và các đối tác dành tới 60% không gian cho tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế.

Những xu hướng tiện ích đình đám trên thế giới có mặt tại đây như: công viên phức hợp phức hợp ven biển rộng lớn với hàng trăm dịch vụ, khu giải trí tương tác biển – Interactive sea, công viên nước, khu thể thao nước, trung tâm nghệ thuật ngoài trời… Hệ sinh thái tiện ích này thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của du khách mọi lứa tuổi, đồng thời, mang đến một “mắt xích” sinh lời bền vững suốt 60 năm sở hữu cho nhà đầu tư.

“Chìa khóa” sinh lợi ở SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Trong chuỗi mắt xích các yếu tố đảm bảo sinh lời ở SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, khả năng quản lý và vận hành dự án được nhắc đến như “khớp nối” quan trọng bậc nhất.

Anh Nguyễn Đức Phong, một nhà đầu tư đến từ Hà Nội chia sẻ, anh nhìn ra được tiềm năng lớn của dự án khi đi vào vận hành. Không phải là những lời hứa hẹn suông về tỷ suất sinh lời, lợi nhuận của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được đưa ra dựa trên thế mạnh về khai thác du lịch sẵn có của chủ đầu tư và kinh nghiệm vận hành của Cystal Bay Hospitality – một thành viên thuộc hệ sinh thái Crystal Bay.

Trong bối cảnh hiện nay của ngành du lịch Việt Nam, thách thức lớn nhất đối với đơn vị khai thác, quản lý bất động sản du lịch là bài toán thu hút bền vững nguồn khách. Các thương hiệu quản lý cần đồng thời giải quyết hai vế: thu hút lượng lớn khách quốc tế đến nghỉ dưỡng và tạo nên sức hút riêng biệt khiến du khách quyết định kéo dài kỳ nghỉ

Tuy nhiên, thách thức này lại được xem là lợi thế lớn cho Crystal Bay Hospitality. Dưới sự quản lý của thương hiệu này, hiệu quả kinh doanh của các khu nghỉ dưỡng luôn tối ưu hóa. Chìa khóa là sự hậu thuẫn từ hệ sinh thái du lịch của chính tập đoàn mẹ Crystal Bay, đặc biệt là từ mảng kinh doanh lữ hành inbound.

 

Khả năng quản lý và vận hành dự án là “khớp nối” quan trọng bậc nhất giúp sinh lời bền vững.
Khả năng quản lý và vận hành dự án là “khớp nối” quan trọng bậc nhất giúp sinh lời bền vững.

Crystal Bay đã đưa 360.000 du khách Nga đến Việt Nam, sử dụng 4,3 triệu lượt/phòng/đêm trong năm 2018. Chỉ tính trong 8 tháng đầu năm 2019, con số này đang là 250.000 lượt người. Dự kiến đến hết năm nay dòng khách của Crystal Bay sẽ có thêm 25.000 khách Hàn Quốc. Thừa hưởng trọn vẹn những dóng khách quốc tế lớn này, Crystal Bay Hospitality luôn chủ động nguồn cầu cho bất cứ dự án mới nào, bao gồm SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Ngoài ưu thế nguồn cung khách hàng, Crystal Bay Hospitality cho thấy tính linh hoạt, đa dạng hóa sản phẩm nhằm thu hút từng dòng khách đến từ mỗi quốc gia có sản phẩm chuyên biệt. Sự linh hoạt ấy sẽ tiếp tục được áp dụng tại dự án mới để đảm bảo quá trình tối ưu hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Trước đó, Crystal Bay Hospitality đã vận hành thành công dự án Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa (Riviera) và Khu nghỉ dưỡng The Sailing Bay Mũi Né với công suất buồng phòng đạt khoảng 80 – 90%.

Nắm trong tay nhiều lợi thế sau thời gian dài hoạt động trong ngành du lịch, chủ đầu tư Crystal Bay và các đối tác hoàn toàn có cơ sở để tự tin khai thác tốt nguồn cung 3.300 phòng tại dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Đặc biệt, với vai trò chiến lược trong việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng du lịch Ninh Thuận, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang trở thành cơ hội đầu tư hiếm có trên thị trường bất động sản du lịch hiện nay.
SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang – Liên hệ Hotline: 0909 623 353

Theo vtc.vn

Hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này:

viVietnamese
Scroll to Top