Cơ hội nào cho nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời Covid-19

Cơ hội nào cho nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời Covid-19

Nhờ sở hữu tiềm năng du lịch lớn, hệ thống hạ tầng hoàn thiện, BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng phát triển mạnh, tập trung vào các sản phẩm đất nền giá trị tại Hồ Tràm, Lộc An…

Tác động của Covid-19 tới xu hướng phát triển BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong thời gian qua, đại dịch Covid-19 đã và đang có tác động sâu rộng tới sức khỏe, đời sống và sự phát triển kinh tế, xã hội trên toàn thế giới. Ảnh hưởng của dịch bệnh khiến nhiều sàn giao dịch BĐS phải đóng cửa hoặc tạm ngừng hoạt động, không phát sinh giao dịch.

Tuy nhiên, ở khu vực phía Nam, xu hướng BĐS vẫn được dự báo tiếp tục phát triển theo hướng tăng liên kết vùng. So với các tỉnh thành lân cận, BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu được giới đầu tư đánh giá cao nhờ lợi thế hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông và tiềm năng du lịch, lưu trú dồi dào. Tỉnh lựa chọn phát triển kinh tế dựa vào 4 trụ cột: công nghiệp cảng biển, logistics, du lịch, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Kết hợp với Quy hoạch giao thông như Cảng Cái Mép Thị Vải, Sân Bay Lộc An Hồ Tràm, Cao Tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, Cao tốc HCM – Long Thành; Cao tốc Bến Lức – Long Thành…

Hồ Tràm được biết đến là một điểm đến du lịch hấp dẫn với bờ biển dài nguyên sơ, những rừng phi lao, rừng tràm xanh ngút mắt và các làng chài, lễ hội truyền thống độc đáo. Hồ Tràm từng được kênh truyền hình CNNGo (Mỹ) bình chọn là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới.

Vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, những khó khăn chung ít nhiều đã tác động tiêu cực tới thị trường, giao dịch nhà đất tại Hồ Tràm. Tuy nhiên, sự chững lại đó không kéo dài, thị trường BĐS Hồ Tràm đã nhanh chóng phục hồi và phát triển mạnh mẽ hơn trước. Giá nhà đất luôn giữ mức ổn định và có xu hướng tăng trở lại sau đại dịch. Có thể nói, BĐS Hồ Tràm vẫn là cơ hội đầu tư tốt trong năm 2021.

Một số yếu tố khác giúp Hồ Tràm ngày càng được giới đầu tư quan tâm đó là lợi thế hạ tầng và tăng trưởng du lịch. Khu du lịch phức hợp Hồ Tràm có nhiều dịch vụ như sân golf quốc tế, khu giải trí casino,.. hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi du khách khi đến tham quan và trải nghiệm du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo https://cafef.vn/

Hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này:

viVietnamese
Scroll to Top