Tổng quan về bệnh viện Vinmec Vinhomes Grand Park

Benh vien vinmec vinhomes grand park so 2

Tổng quan về bệnh viện Vinmec Vinhomes Grand Park

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Grand Park là một trong những tiện ích đạt chuẩn quốc tế, nằm trong Vinhomes Grand Park tại quận 9. Vinmec mang đến sự chăm sóc y tế toàn diện và đồng bộ cho cư dân trong khu vực, góp phần hoàn thiện dự án khu đô thị đáng sống bậc nhất Sài Thành. 

Thông tin khái quát về bệnh viện Vinmec Vinhomes Grand Park 

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Grand Park nằm ngay tại trục đường Long Phước, ở vị trí trung tâm giữa 2 phân khu thấp tầng là Manhattan và Manhattan Glory. Không chỉ tập trung phát triển các loại hình vui chơi, giải trí, chủ đầu tư Vingroup còn vô cùng chú trọng đến sức khỏe của cư dân sinh sống. Chính vì thế, sau Vinmec Central Park, Vinhomes Grand Park chính là dự án thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh có tích hợp tiện ích mô hình chăm sóc y tế Vinmec 5 sao. Bệnh viện có tổng diện tích khoảng 36ha, bao gồm 7 tầng và 300 giường nội trú. 

 Benh vien vinmec vinhomes grand park so 1
Phối cảnh tổng thể của bệnh viện Vinmec Vinhomes Grand Park

Sự hiện diện của bệnh viện Vinmec Vinhomes Grand Park sẽ trở thành một bước tiến mới trong trong việc xây dựng tiêu chuẩn y tế toàn cầu JCI, đảm bảo về hiệu quả điều trị, tính an toàn và sự tiện nghi, hiện đại. Vinmec quy tụ đội ngũ y bác sỹ, chuyên gia, điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến. 

Ưu thế vượt trội của bệnh viện Vinmec tại quận 9 

Bệnh viện Vinmec sở hữu đầy đủ những tiện ích xứng tầm chất sống dành riêng cho cư dân thành đạt kiểu mẫu.

Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín

Cùng với các hệ thống Vinmec trên toàn quốc, bệnh viện Vinmec Vinhomes Grand Park được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh Vinmec, chủ đầu tư đã từng phát triển nhiều hệ sinh thái đa dạng, mang dấu ấn thương hiệu rõ nét như trường học Vinschool, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, hãng xe Vinbus, hệ thống quản lý và vận hành Vinhomes,… Chính vì vậy, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ hoàn thiện cao của dự án. 

Sở hữu trang thiết bị khám – chữa bệnh tân tiến

Vinmec nói chung cũng như bệnh viện Vinmec Vinhomes Grand Park nói riêng là chuỗi tiện ích y tế đầu tiên tại Đông Nam Á sở hữu thiết bị nội soi phòng mổ OR1. Qua đó, đội ngũ y bác sỹ có thể tiến hành các ca phẫu thuật nội soi đa dạng từ tiêu hóa, phụ khoa, gan mật, tai mũi họng cho đến xương khớp. Ngoài ra, các loại máy chụp cộng hưởng từ MRI, hệ thống phòng khám phòng mổ, hậu phẫu khử khuẩn tuyệt đối cũng được trang bị đầy đủ, giúp việc khám, chữa bệnh trở nên thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn. 

Là nơi công tác của các y bác sỹ, điều dưỡng và chuyên gia đầu ngành 

Bệnh viện Vinmec sở hữu đội ngũ y bác sỹ và điều dưỡng có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và trách nhiệm, nhiệt tình. Vinmec đảm bảo chất lượng nhân sự thông qua quy trình tuyển dụng vô cùng chuyên nghiệp và khắt khe. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng liên tục mở các khóa đào tạo và cải thiện chất lượng chuyên môn dưới sự hướng dẫn, tư vấn của chuyên gia cả ở trong và ngoài nước. 

 Benh vien vinmec vinhomes grand park so 2
Đội ngũ chuyên gia và y bác sỹ đầu ngành tại bệnh viện Vinmec

Phát triển hệ thống khám chữa thông minh

Song song với việc đầu tư nâng cấp hệ thống trang thiết bị tại phòng khám, bệnh viện Vinmec Vinhomes Grand Park còn phát triển mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến qua app Myvinmec. Nhờ đó, khách hàng có thể chủ động liên lạc, chia sẻ thông tin về tình trạng sức khỏe với bác sỹ, đặt lịch khám, theo dõi kết quả thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn. 

Chi phí khám bệnh tại bệnh viện Vinmec Vinhomes Grand Park

Nằm trong tiện ích phát triển bởi tập đoàn tư nhân Vingroup đạt chuẩn chất lượng quốc tế nên nhìn chung, bảng giá dịch vụ tại đây có phần nhỉnh hơn so với các bệnh viện công và phòng khám tư. Nhưng, sự chênh lệch này là hoàn toàn xứng đáng cho những trải nghiệm tốt nhất để đảm bảo sức khỏe của bạn. Khám bệnh tại bệnh viện Vinmec có 2 gói chính: 

  • Khám cấp cứu: 1.650.000 VNĐ – 4.400.000 VNĐ
  • Khám thông thường: 440.000 VNĐ – 1.800.000 VNĐ

Một số gói khám bệnh theo từng khoa có thể tham khảo dưới đây: 

  • Gói khám sàng lọc ung thư: 1.050.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ
  • Gói khám cơ xương khớp: 656.000 VNĐ 
  • Gói khám chuyên khoa, phụ khoa có hẹn: 690.000 VNĐ
  • Gói sàng lọc tim mạch: 2.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ
  • Gói khám thần kinh: 1.790.000 VNĐ
  • Gói khám tai mũi họng: 2.100.000 VNĐ

Bên cạnh giá khám cho từng loại bệnh cụ thể, Vinmec cũng cung cấp các gói khám bệnh tích hợp từ tiêu chuẩn, dành riêng cho đối tượng trẻ em cho đến gói VIP với mức giá dao động từ 2.500.000 VNĐ – 50.000.000 VNĐ. Khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình để tối ưu chi phí khám chữa. Để đăng ký khám, chữa bệnh tại bệnh viện Vinmec Vinhomes Grand Park, bạn có thể tiến hành làm thủ tục trực tiếp tại bệnh viện hoặc đặt lịch khám trước thông qua tổng đài 1900 232 389.  

 Benh vien vinmec vinhomes grand park so 3
Bệnh viện Vinmec với quy mô lớn, phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng quan về bệnh viện Vinmec Vinhomes Grand Park. Vinmec cùng với các tiện ích nội khu, ngoại khu của đại đô thị đắt giá bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh sẽ kiến tạo nên một chất lượng sống đỉnh cao, xứng tầm đẳng cấp dành riêng cho cư dân sinh sống.

Be the first to comment on this post:

en_USEnglish
Scroll to Top