5656
GRAND WORLD PHU QUOC
The resort complex is located in the first Casino Complex on Pearl Island
dai-do-thi-vincity-grand-park-quan-9
VINHOMES GRAND PARK | DISTRICT 9
Great urban Singapore and more
Cosmocityq7
COSMO CITY | DISTRICT 7
Pay 40% with housing immediately.
hinh-phoi-canh-du-an-the-marq-quan-1
THE MARQ | DISTRICT 1
Great masterpiece of high life
landmark-81-toa-nha-cao-nhat-viet-nam-1
VINHOMES CENTRAL PARK | BINH THANH DISTRICT
Assignment and lease
vinhomes-golden-river
VINHOMES GOLDEN RIVER | DISTRICT 1
Assignment and lease

Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Green Hill

Ngày 05/12/2018 tại OZ Coffee House, Công ty BĐS Green Hill đã tổ chức chương trình Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (5/12/2008 – 5/12/2018), đánh dấu sự nỗ lực to lớn của toàn thể Ban Giám Đốc và nhân viên đã cùng nhau đoàn kết, gắn bó lâu dài cùng với công ty.

Qua một chặng đường dài, Green Hill ngày càng vươn lên trở thành một trong những đại lý chính thức của Vinhomes, Vinpearl và Vincity. Để đến với thành công hôm nay, chính là nhờ sự dẫn dắt tuyệt vời của Ban Giám Đốc cũng như tất cả các nhân viên đã góp một phần công sức đưa Green Hill ngày càng phát triển.

nhận bằng khen gắn bó lâu dài

Khen thưởng nhân viên gắn bó lâu dài với công ty

Năm 2015, sau khi trở thành một trong những đại lý chính thức của Vinhomes, phân phối 2 dự án lớn tại TPHCM là Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River. Tuy nhỏ bé nhưng Green Hill rất tự hào là một trong những đại lý bán tốt nhất 2016.

Sau trận đánh lớn cùng Vinhomes, Green Hill tiếp tục phát triển và đẩy mạnh một số BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc và tiếp tục với dự án lớn của Vingroup trong đó có Vincity. Green Hill đã và đang ngày càng khẳng định vị trí của mình.

Hôm nay, Green Hill chính thức tròn 10 năm tuổi. Rất cám ơn tất cả mọi người đã gửi đến những lời chúc đầy ý nghĩa, những bó hoa tươi đẹp nhất. Chúc cho tất cả các bạn thành công hơn trong công việc và hãy xem Green Hill như là ngôi nhà thứ 2 gắn kết tình đồng đội để cùng vui chơi, cùng phát triển. Một lần nữa, xin cám ơn tất cả mọi người.❤️

Tập thể các chị em Green Hill
Tập thể các chị em Green Hill

Be the first to comment on this post:

en_USEnglish
Scroll to Top var Tawk_API=Tawk_API||{}, Tawk_LoadStart=new Date(); (function(){ var s1=document.createElement("script"),s0=document.getElementsByTagName("script")[0]; s1.async=true; s1.src='https://embed.tawk.to/5c8b6719c37db86fcfcdfbea/default'; s1.charset='UTF-8'; s1.setAttribute('crossorigin','*'); s0.parentNode.insertBefore(s1,s0); })();