VINPEARL LONG BEACH VILLAS

VINPEARL LONG BEACH VILLAS

ĐẦU TƯ THẢNH THƠI – SINH LỜI MÃI MÃI

BAN-Nha-Pho-Ha-Do-Centrosa, Căn hộ hà đô quận 10, căn hộ hà đô centrosa quận 10, căn hộ hà đô centrosa garden quận 10, dự án hà đô quận 10, dự án hà đô centrosa quận 10, căn hộ hà đô centrosa, hado centrosa garden, can ho ha do quan 10, can ho ha do duong 3/2 CAM KẾT LỢI NHUẬN TỔI THIỂU 10%/NĂM TRONG 10 NĂM BAN-Nha-Pho-Ha-Do-Centrosa, Căn hộ hà đô quận 10, căn hộ hà đô centrosa quận 10, căn hộ hà đô centrosa garden quận 10, dự án hà đô quận 10, dự án hà đô centrosa quận 10, căn hộ hà đô centrosa, hado centrosa garden, can ho ha do quan 10, can ho ha do duong 3/2

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC 85% TỪ LỢI NHUẬN CHO THUÊ

Vinpearl Long Beach Villas (Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Villas) là  dự án bđs nghỉ dưỡng mà ở đây bạn chỉ cần đầu tư vào và không cần làm gì cả. Hàng tháng bạn sẽ nhận được một khoản lợi nhuận tối thiểu được cam kết 10%/năm trong vòng 10 năm đầu. Tỉ lệ chia lợi nhuận 85% cho khách hàng và 15% cho chủ đầu tư. Bạn sẽ nhận được 15 đêm kì nghĩ mỗi năm trong hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

– TẶNG 15 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG/NĂM Ở BẤT CỨ BIỆT THỰ NÀO TRONG HỆ THỐNG VINPEARL

– NHẬN NGAY 3 NĂM SỐ TIỀN CAM KẾT THU NHẬP NẾU THANH TOÁN ĐỦ 100%

– CHIẾT KHẨU 25% VÀO GIÁ BÁN NẾU KHÔNG NHẬN CAM KẾT DÒNG TIỀN TRONG 3 NĂM ĐẦU

– HỖ TRỢ VAY VỐN VỚI LÃI SUẤT 0% TRONG VÒNG 24 THÁNG

– ÂN HẠN NỢ GỐC 24 THÁNG

CHỈ CÒN 55/200 CĂN BIỆT THỰ BÃI DÀI NHA TRANG

Theo báo cáo tình hình xây dựng nhiều dự án vào năm 2016 của tập đoàn Vingroup, dự án Vinpearl Long Beach Villas Nha Trang được các nhà đầu tư và giới chuyên gia chú ý, hứa hẹn sẽ mang đến một siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, chất lượng và thu hút một lượng lớn khách hàng đầu tư.

Quy hoạch

– Tổng diện tích đất: 261.948 m2
– Tổng diện tích xây dựng: 48.045 m2
– Mật độ xây dựng: 18%
– Tổng diện tích sàn xây dựng: 64.120 m2
– Số tầng nổi: 1-2 tầng
– Số lượng biệt thự: 200 căn

vin-pearl-bai-dai-nha-trang-mb

Tổng mức đầu tư của dự án

Kinh phí đầu tư cho dự án Vinpearl Long Beach Nha Trang khoảng 6000 tỷ đồng, dự kiến sẽ bàn giao và sử dụng vào năm 2018.

Điểm mạnh của dự án

– Chủ đầu tư Vingroup uy tin nhất.

– Hơn 50% biệt thự view biển

– Có độ cao từ 5m, 14m, 15m, và 17m

– Cảnh quan thiết kế đẹp, có hồ nước ngọt bao quanh các căn biệt thự

– Có xe đưa đón qua các dãy biệt thự

– Bãi Dài là bãi biển hoang sơ và đẹp nhất Việt Nam

– Vị trí thuận lợi, ngay trung tâm Bãi Dài, chỉ mất 5-7 phút dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch của Nha Trang

– Tư vấn thiết kế cảnh quan và resort hàng đầu thế giới: FSC & EDSA (Mỹ)

Tại sao bạn nên đầu tư vào Vinpearl Long Beach Villas (Bãi Dài)

1. Kênh đầu tư an toàn sinh lời nhàn rỗi cao nhất 

So với gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất chỉ từ 5-7%/năm thì lợi nhuận đến từ Vinpearl Nha Trang cao hơn hoặc tối thiểu 10%/năm mà không lo trượt giá. Đầu tư chứng khoán, vàng hay ngoại tệ thì tăng giảm liên tục, có nhiều rủi ro, khả năng lướt sóng cũng không còn.

Vingroup là chủ đầu tư uy tín, hơn nữa cũng là chủ đầu tư duy nhất dám cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% năm trong 10 năm, và nhận được 85% từ lợi nhuận cho thuê.

2. Ngân hàng hỗ trợ vay vốn 65% với lãi suất 0% trong năm đầu, bạn chỉ cần có 4-8 tỷ là có thể đầu tư được

Không cần phải bỏ ra hơn 20 tỷ để mua căn biệt thự, bạn chỉ cần 4-8 tỷ là có thể mua được một căn biệt thự với giá 20 tỷ, lợi nhuận cam kết hàng năm đủ dư để trả lãi suất ngân hàng. Sau 10 năm, bạn có thể trả hết được số tiền vay và sở hữu căn biệt thự 20 tỷ với mức lợi nhuận không thấp hơn 10% giá trị. Không còn là sân chơi của các đại gia, bạn cũng có thể đầu tư biệt thự 5 sao đẳng cấp.

3. Chủ đầu tư Vingroup cực kì uy tín 

Vingroup được đánh giá là 1 trong 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Đảm bảo tiến độ xây dựng và bàn giao đúng như cam kết, hỗ trợ đầy đủ thủ tục, pháp lý. Vinpearl là một trong những thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu, có tỉ lệ lấp đầy cao nhất Việt Nam

 4. Vinpearl là dòng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Vinpearl là một trong những thương hiệu bất động sản cao cấp bậc nhất Việt Nam. Với tỉ lệ full phòng 90-94% quanh năm. Tất cả các Biệt thự Vinpearl đều sở hữu những vị trí đắc địa, các bãi biển đẹp nhất hành tinh.

5. Được tặng 15 đêm kì nghỉ trong 1 năm

Bạn sẽ được tặng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trong vòng 50 năm ngay chính biệt thự của bạn hoặc được quy đổi trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl. Có thể trao đổi, sang nhượng hoặc tặng cho bạn bè voucher, nếu hết phòng khách hàng có thể quy đổi sang số phòng khách sạn.

6. Giá trị đầu tư sẽ tăng 

Chủ đầu tư kì vọng giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tăng mạnh, nhà nước hỗ trợ đầu tư phát triển du lịch vào Việt Nam, đặc biệt là thành phố du lịch: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,..

7. Đầu tư dài hạn, tương lai nhàn rỗi

Đầu tư biệt thự Vinpearl không chỉ đảm bảo được tính an toàn, sinh lời ổn định mà còn đầu tư dài hạn cho thế hệ con cái của chúng ta. Mức cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm, chia sẻ 85% lợi nhuận cho khách hàng đảm bảo tính ổn định lâu dài và cơ hội tăng giá trong tương lai.

Hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này:

viVietnamese
Scroll to Top